Khách hàng muốn mua Vinhomes Melodia cần biết

Là một trong những dự án nhà ở cao cấp được khách hàng mong chờ từ năm 2017 đến nay, Vinhomes Melodia hứa hẹn sẽ ra mắt trong năm nay, càng tăng thêm mong đợi và chú ý của khách hàng. Tuy nhiên, thông tin hiện nay chưa có nhiều, vì thế để tìm hiểu về dự án khá khó khăn. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về dự án mà khách hàng cần biết nếu muốn sở hữu căn hộ tại dự án này.

Vị trí dự án Vinhomes Melodia

Sở hữu một vị trí đắc địa còn sót lại trên trục đường Phạm Hùng, Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục nằm ngay ngã tư giao cắt Phạm Hùng, Đỗ Đức Dục, tạo nên một kết nối giao thông vô cùng thuận tiện, tiết kiệm thời gian di chuyển cho khách hàng đến cả khu vực trung tâm thành phố và các tỉnh thành khác.

Tầm view thoáng của Vinhomes Melodia

Tầm view thoáng của Vinhomes Melodia – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Xung quanh Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục là một loạt các tuyến đường huyết mạch của phía Tây thủ đô như Phạm Hùng, Đỗ Đức Dục, Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng nối thẳng với trục đường Nguyễn Chí Thanh, cách đường Vành đai 3 vài phút di chuyển, chưa đầy 2 phút để kết nối đến đại lộ Thăng Long, gần ngay với khách sạn JW Marriott, trung tâm hội nghị Quốc gia, vì thế khu vực này được đánh giá có an ninh vô cùng tốt và thoáng đãng. Những khách hàng yêu thích sự bình yên và trong lành thì đây chính là một dự án cực kỳ đáng quan tâm.

Dễ dàng nhận thấy rằng, đây là một khu vực rất nhiều người nước ngoài sinh sống, có những công trình trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện lớn tại phía Tây…. vì thế thu hút rất nhiều các dự án văn phòng hạng A tập trung, tạo một tiềm năng cho thuê cực kỳ lớn với gia chủ. Với những khách hàng đầu tư, Vinhomes Melodia tạo nên sự khác biệt về lợi thế, thu hút rất nhiều khách hàng Nhật Bản và Hàn Quốc đang làm việc tại đây mong muốn thuê dài hạn.

Định nghĩa hoàn toàn khác về đẳng cấp sống

Với các dự án mang thương hiệu Vinhomes do tập đoàn Vingroup xây dựng và phát triển, quý khách hàng có thể yên tâm bởi chủ đầu tư sẽ mang đến một sự khác biệt trong cách sống, trải nghiệm, định nghĩa hoàn toàn khác về đẳng cấp theo đúng chuẩn Vinhomes đặt ra. Và Vinhomes Melodia cũng không nằm ngoại lệ.

Nội thất căn hộ Vinhomes Melodia

Nội thất căn hộ Vinhomes Melodia – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Tại Vinhomes Melodia, cư dân được sống trong một không gian tràn ngập hạnh phúc, hưởng những đặc quyền 5* khác biệt và sống cùng cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, thành đạt. Từ các dịch vụ  và tiện ích đều được phát triển một cách đầy đủ, đây là thế mạng của Vinhomes, vì thế những không gian và thiết kế tiện ích mà đơn vị quản lý mang đến luôn hiện đại, hấp dẫn và sang trong hơn cả, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về an cư đến nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, các dịch vụ tại nhà cũng sẽ giúp gia chủ có nhiều thời gian hơn cho bản thân, gia đình và bạn bè.

Không cần đi đâu xa, Vinhomes Melodia đã mang đến những dịch vụ sống tuyệt vời nhất, từ thái độ của nhân viên đến việc xây dựng các dịch vụ, dự án sẽ là nơi những tinh hoa hội tụ, cư dân nhí được phát triển và hoàn thiện tính cách tốt nhất để phát triển trong tương lai.

Ra mắt Vinhomes Melodia vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.