Lý do nên sở hữu Vinhomes Đỗ Đức Dục?

Các dự án Vinhomes có rất nhiều, tại sao tôi phải sở hữu Vinhomes Đỗ Đức Dục? Dự án có ưu điểm gì, chủ đầu tư có thực sự uy tín…? đã có rất nhiều câu hỏi của khách hàng được đặt ra cho siêu dự án mới mẻ và hấp dẫn này của chủ đầu tư Vingroup. Dưới đây là những lý do giải đáp thắc mắc và băn khoăn về dự án hấp dẫn này, để khách hàng có thể yên tâm sở hữu.

Xem thông tin dự án tại https://vinhomemelodia.vn

Cảnh quan xanh của Vinhomes Đỗ Đức Dục

Cảnh quan xanh của Vinhomes Đỗ Đức Dục – Hình ảnh minh họa

Vị trí Vinhomes Đỗ Đức Dục thuận tiện kết nối giao thông

Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục sở hữu vị trí mặt đường Phạm Hùng, đối diện đường Đỗ Đức Dục, gần với trung tâm hội nghị quốc gia và một loạt tiện ích đẳng cấp ngoại khu, các dự án lớn của thủ đô, vì thế cuộc sống của cư dân được rất nhiều lợi. Cách khoảng 4km là bến xe Mỹ Đình, trước mặt dự án là đường cao tốc vành đai 3, đại lộ Thăng Long cách khoảng 1km. Thẳng theo trục đường Phạm Hùng là Phạm Văn Đồng, kết nối thẳng với sân bay Nội Bài.

Các dự án vài trăm mét là trực đường Khuất Duy Tiến, nối liền Nguyễn Chí Thanh, kết nối thuận tiện với trung tâm thủ đô. Như vậy, đây là vị trí cực kỳ đắc địa, đảm bảo cho cư dân một kết nối thuận tiện cả về khu vực nội đô và các tỉnh ngoại thành, các tỉnh lân cận. Chưa hết, đây còn là vị trí có phong thủy cực kỳ tốt, đây là chủ đầu tư duy nhất luôn để ý xây dựng dự án có đi cùng tính phong thủy, mang tới một nơi an cư tuyệt vời, an tâm dành cho mọi cư dân.

Chủ đầu tư uy tín của Vinhomes Đỗ Đức Dục

Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư của chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục, bằng thành công của những dự án trước đó và những kinh nghiệm, uy tín đã tích lũy được trên thị trường, Vingroup đã trở thành một thương hiệu, chủ đầu tư lớn nhất thị trường bất động sản, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và yêu mến.

Tiện ích trong nhà Vinhomes Đỗ Đức Dục

Tiện ích trong nhà Vinhomes Đỗ Đức Dục – Hình ảnh minh họa

Với các dự án mà Vingroup làm chủ đầu tư, khách hàng chưa bao giờ phải lo về chất lượng công trình hay tiến độ, bởi không chỉ có nguồn vốn dồi dào, dự án đều được các ngân hàng lớn đảm bảo về tiến độ, các chính sách ưu đãi và chính sách cho vay có tính khả thi cao, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn và sử dụng để có được chốn an cư mãn nguyện nhất. Với dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục lần này, rất nhiều khách hàng kỳ vọng lớn về dự án, hứa hẹn những thay đổi.

Đặc quyền sống 5* chuẩn Vinhomes

Những khách hàng tại Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ có đặc quyền sống 5* chuẩn Vinhomes, được tận hưởng và dẫn đầu những xu hướng sống mới, tạo nên những định nghĩa hoàn toàn khác về sống đẳng cấp và thượng lưu. Từ các dịch vụ tại nhà, đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, đơn vị vận hành và quản lý Vinhomes luôn mong muốn đem tới cho khách hàng một không gian sống tràn ngập hạnh phúc và có những phút giây thoải mái, cảm nhận được sự văn minh trong cộng đồng, trong cách ứng xử và tôn trọng từ nhân viên.

Đặc quyền sống an ninh, đem tới sự an tâm trong ngôi nhà. Hệ thống an ninh 4 lớp của dự án chính là sự khác biệt để cư dân luôn tin tưởng và muốn sống lâu dài tại đây. Bên cạnh đó, quần thể tiện ích đầy đủ, hiện đại… cùng rất nhiều đặc quyền khác đang và sẽ khiến cư dân cảm thấy hài lòng với lựa chọn của mình, trở thành người Vinhomes, sống chuẩn đẳng cấp của người Vinhomes.

Ra mắt chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục sắp được diễn ra, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.