Sống sang theo đúng chuẩn Vinhomes tại Vinhomes Symphony

Vinhomes luôn là một thương hiệu nhà ở cao cấp có tiếng tại Việt Nam, rất nhiều người yêu thích, trong đó có không ít những khách hàng thượng lưu, đẳng cấp, có điều kiện về kinh tế, luôn mong muốn sở hữu và được trải nghiệm những phong cách sống độc đáo mà chỉ có Vinhomes mới có thể đem lại. Chính vì thế Vinhomes Symphony sẽ là lựa chọn nhà ở an cư cực kỳ tuyệt vời, đồng thời là sản phẩm đầu tư hấp dẫn tại thị trường cho thuê nhà ở cao cấp.

 Quần thể tiện ích tại Vinhomes Symphony

Không chỉ có những tiện ích đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của khách hàng, tại Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục có 1 quần thể tiện ích vô cùng đẳng cấp, hiện đại và đầy đủ, đáp ứng cho cuộc sống, phục vụ nhu cầu trải nghiệm, nâng tầm giá trị của khách hàng. Từ trung tâm thương mại lớn, nơi dành cho những khách hàng thượng lưu mua sắm, ăn uống, vui chơi, đến siêu thị tiện lợi bày bán hoa cỏ, rau củ sạch, các mặt hàng xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, đến trường liên cấp, phòng khám đa khoa quốc tế…

Tiện ích Vinhomes Symphony hiện đại

Tiện ích Vinhomes Symphony hiện đại – Hình ảnh minh họa

Vị trí Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục giống như một thành phố thu nhỏ giữa thu đô Hà Nội rộng lớn, nơi có cộng đồng cư dân hạnh phúc, văn minh, đẳng cấp, những khu vui chơi, chăm sóc mọi thành viên, từ cư dân nhỏ đến cư dân cao tuổi đều tìm được những không gian riêng cho mình. Đặc biệt, thiết kế cảnh quan mà dự án đang có luôn khiến khách hàng cảm thấy bình yên và hài lòng với lựa chọn của mình. Chưa bao giờ cuộc sống của cả gia đình lại trọn vẹn đến vậy, được chăm sóc từ sức khỏe cho đến bữa ăn, giấc ngủ.

Bên cạnh đó, Vinhomes Symphony còn có những tiện ích dành cho những khách hàng thích “sống ảo” hoặc luôn cần không gian để sáng tạo, để đổi mới cảm xúc, tạo nên những không gian sống chuẩn cho cư dân của mình.

Dịch vụ 5* đúng chuẩn Vinhomes

Dịch vụ luôn là điều mà khách hàng cảm thấy tuyệt vời và muốn sống lâu dài nhất tại các dự án Vinhomes, và tại Vinhomes Symphony, chủ đầu tư Vingroup cũng sẽ mang đến những dịch vụ, cảm nhận về một tổ ấm thực sự 5*, những đặc quyền sống chuẩn 5* chỉ dành cho người Vinhomes.

Thiết kế chung cư Vinhomes Symphony

Thiết kế chung cư Vinhomes Symphony – Hình ảnh minh họa

Cư dân sẽ hài lòng với các dịch vụ tại nhà của dự án, vừa giảm tải được tối đa công việc nhà, song vẫn khiến gia chủ cảm thấy thoải mái khi không bị ảnh hưởng và gây phiền hà như thuê người giúp việc, nhưng ngôi nhà của khách hàng vẫn được chăm sóc tối đa. Những dịch vụ chăm sóc cư dân, nhân viên kỹ thuật, an ninh đều sẽ mang tới những cảm nhận thực sự rõ ràng về sự tích cực, nhiệt tình.

Dự án Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục mang tới những đúng chuẩn về đẳng cấp sống dành cho người thượng lưu theo tiêu chí của mình, đơn vị quản lý và vận hàng Vinhomes cũng đảm bảo rằng khách hàng sẽ an cư hạnh phúc, là nơi mỗi cư dân cảm thấy bình yên và ngọt ngào nhất sau mỗi giờ trở về nhà, nơi mong mỏi quay về sau mỗi chuyến đi xa.