Hệ thống tiện ích gì sẽ có mặt tại Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục

Tuy chưa chính thức được chủ đầu tư công bố ngày ra mắt nhưng sức hút của Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Xoay quanh dự án này là hàng loạt các câu hỏi liên quan như:

  • Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục nằm ở đâu?
  • Dự án sở hữu những loại hình sản phẩm gì?
  • Giá bán dự án Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục dự kiến là bao nhiêu?

…Đặc biệt, rất đông quý khách hàng đã liên lạc với chúng tôi để hỏi thăm về hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án. Trong giới hạn bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung phân tích những tiện ích đẳng cấp dự kiến sẽ được phát triển tại Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục.

Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục – Nằm án nằm giữa 3 hồ điều hòa

Vị trí Vinhomes Symphony tại nút giao Phạm Hùng - Đỗ Đức Dục

Vị trí Vinhomes Symphony tại nút giao Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục

Dự án Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục tọa lạc tại vị trí không thể đắc địa hơn giữa 2 mặt tiền đường lớn là đường Phạm Hùng và đường Đỗ Đức Dục. Đây được xem là khu vực trung tâm với hệ thống hạ tầng được đồng bộ hóa và đầu tư hiện đại. Nhờ vậy, dự án thừa hưởng trọn vẹn chuỗi hạ tầng đẳng cấp của khu vực quận Cầu Giấy, Từ Liêm và một phần quận Thanh Xuân, Hà Đông. Do vậy, cư dân tương lai có thể sống tận hưởng trọn vẹn những tiện ích ngoại khu mà vị trí của dự án mang lại.

Điểm nhấn của Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục chính là nằm giữa đẳng cấp nhất tại khu vực cửa ngõ phía Tây là:

  • Công viên hồ điều hòa Skylake Phạm Hùng
  • Công viên hồ điều hòa Mễ Trì
  • Công viên hồ điều hòa Nhân Chính

… Tất cả các hồ điều hòa đang được UBND thành phố Hà Nội xây dựng gấp rút để đảm bảo ngày bàn giao đã cam kết. Như vậy, khi sinh sống tại dự án Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục, quý khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống đẳng cấp, khí hậu mát mẻ và trong lành từ hồ điều hòa mà chẳng cần di chuyển xa xôi.

Sống xanh an bình nhưng không kém phần đẳng cấp

Tiện ích Vinhomes Melodia

Hình ảnh minh họa hệ thống tiện ích Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục

Điểm cộng khác cho dự án chính là không gian sống xanh mát nằm ngay trong khu đô thị Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục. Như ý kiến từ một sống chuyên gia làm việc lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản Vinhomes thì dự án sẽ giống các dự án là xây dựng chuỗi không gian xanh yên bình ngay trong khu đô thị, quy tụ hạ tầng tiện ích nội khu đa dạng, hiện đại và thời thượng, nơi được coi là quy tụ những tiện ích đẳng cấp, chất lượng hàng đầu thủ đô, sẵn sàng đáp ứng và phục vụ mọi nhu cầu cuộc sống của người dân.