Vinhomes Đỗ Đức Dục tạo trào lưu sống thượng lưu mới

Là mới sản phẩm mới tinh của chủ đầu tư Vingropup sắp được ra mắt thị trường trong thời gian gần đây, Vinhomes Đỗ Đức Dục đang thực sự trở thành một sự khác biệt, một sự chờ đợi cho rất nhiều khách hàng. Với uy tín và những điều mà chủ Vingroup cùng những đối tác của mình đã làm được qua thành công của những dự án nhà ở trên khắp cả nước, rất nhiều khách hàng đang đặt niềm tin rằng, đây sẽ là nơi mang tới một trào lưu sống sang mới cho những khách hàng văn minh, định nghĩa đầy mới mẻ và hấp dẫn về sống thượng lưu.

Vị trí tạo Vinhomes Đỗ Đức Dục khẳng định đẳng cấp

Tọa lạc đắc địa ngay trên mặt đường Phạm Hùng, thuộc phía Tây thủ đô, dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục đang hưởng những giao thông kết nối thuận lợi nhất hiện nay. Phía Tây thủ đô hiện nay đang được tập trung phát triển, hưởng những chính sách ưu tiên của nhà nước, vì thế hệ thống giao thống đến cơ sở hạ tầng đều đã xây dựng hoàn thiện, tốc độ kinh tế cũng được phát triển mạnh mẽ nhất thủ đô trong những năm nay.

Tiện ích bể bơi Vinhomes Đỗ Đức Dục

Tiện ích bể bơi Vinhomes Đỗ Đức Dục – Hình ảnh minh họa

Với chủ đầu tư Vingroup, vị trí là yếu tố đầu tiên để khẳng định đẳng cấp, định vị đẳng cấp của mình trên thị trường, vì thế dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục nằm gần những các tòa cao ốc văn phòng hạng A, đồng thời có phong thủy cực kỳ thịnh vượng, tạo nên một thế chân kiềng vững chắc và linh khí về vị trí mà hiếm dự án nào có thể sở hữu.

Phía Đông Bắc Vinhomes Đỗ Đức Dục giáp đường vành đai 3, trong thời gian tới đây sẽ có tầm nhìn ta công viên thuộc KĐT Nam Trung Yên đang được xây dựng, phía Đông Nam kế tiếp giáp tuyến đường Đỗ Đức Dục, bảo tàng Hà Nội và trung tâm triển lãm quy hoạch quốc gia. Phía Tây Nam kế cận khu dân cư làng Mễ Trì Hạ và khách sạn JW Marriot Hà Nội, phía Tây Bắc giáp khu đô thị Mễ Trì Hạ. Các dự án không xa là trung tâm hội nghị quốc gia, đại lộ Thăng Long, đem lại kết nối vùng và kết nối khu vực nội đô đều thuận tiện.

Đặc quyền sống 5* chuẩn Vinhomes

Bằng kinh nghiệm và uy tín của chủ đầu tư Vingroup, chắc chắn cư dân Vinhomes Đỗ Đức Dục sẽ luôn là những người hạnh phúc nhất khi có những đặc quyền sống  5* theo chuẩn Vinhomes. Hệ thống tiện ích dự án được trang bị đầy đủ, các tiện ích trong nhà và ngoài trời tạo nên những trải nghiệm của giới thượng lưu, giống một thành phố nhỏ văn minh, hiện đại, sôi động ngay giữa thành phố lớn.

Tầm view xanh đẳng cấp của Vinhomes Đỗ Đức Dục

Tầm view xanh đẳng cấp của Vinhomes Đỗ Đức Dục – Hình ảnh minh họa

Các dịch vụ tại nhà mà đơn vị quản lý và vận hành Vinhomes đang có chắc chắn sẽ làm hài lòng và giảm thiếu tối đa công việc nhà cho khách hàng. Chỉ cần một cuộc điện thoại, căn hộ của cư dân sẽ được dọn dẹp sạch sẽ, vườn cây sẽ được chăm sóc tốt,…như vậy cư dân sẽ có nhiều thời gian hơn cho gia đình, cho bản thân mà không cảm thấy phiền hà hoặc bất tiện như khi thuê giúp việc ngoài.

An ninh của Vinhomes luôn được đánh giá cực kỳ cao với hệ thống an ninh 4 lớp nổi tiếng, Vinhomes Đỗ Đức Dục cũng không nằm ngoại lệ, khách hàng luôn cảm thấy an tâm khi ra ngoài, hạnh phúc và thoải mái để tận hưởng trọn vẹn thời gian nghỉ dưỡng của mình mỗi ngày, ngủ ngon giấc vào mỗi tối.

Sắp ra mắt Vinhomes Đỗ Đức Dục, liên hệ ngay với chúng tôi để biết ngay thông tin mới nhất khi có thông báo chính thức của chủ đầu tư.