Vinhomes Melodia kéo sóng lại cho thị trường Hà Nội

Những thông tin về các dự án nhà ở không đạt tiêu chuẩn, có dấu hiệu xuống cấp hay không đảm bảo hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy cho cư dân luôn được báo tin, khiến khách hàng cũng hoang mang, băn khoăn về việc lựa chọn có nên ở chung cư, dù là cao cấp. Các chủ đầu tư không uy tín, thực hiện đúng cam kết chính là lý do chính khiến nhà ở chung cư xuống sóng. Tuy nhiên, với các dự án lớn, hấp dẫn và có chủ đầu tư uy tín trên thị trường như Vinhomes Melodia vẫn đủ mạnh để kéo khách hàng trở lại với dòng chung cư cao cấp, đẩy sóng thị trường lên cao hơn.

Xem thêm dự án chung cư Anland lake view tại: https://aeland.com.vn/anland-lake-view/

Vinhomes Melodia đắt giá nhưng giá không đắt

Khách hàng thường than những dự án mang thương hiệu Vinhomes thường đắt hơn so với thị trường. Tuy nhiên, đến thời điểm này, khi các sự kiện xấu liên quan đến hàng chục dự án của những chủ đầu tư khác phát hỏa, cư dân đã về ở tại các dự án mang thương hiệu Vinhomes đều phải khẳng định rằng, so với những giá trị mà dự án mang tới thì không đắt chút nào.

Thiết kế phòng ngủ Vinhomes Melodia

Thiết kế phòng ngủ Vinhomes Melodia – Hình ảnh minh họa

Vì thế, việc Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục dù chưa được ra mắt chính thức nhưng vẫn gây được sự chú ý và khiến nhiều khách hàng chú ý cũng không đáng ngạc nhiên. Chủ đầu tư của dự án là ông lớn Vingroup, kinh nghiệm, bản lĩnh và đầy uy tín trên thị trường bất động sản. Trong nhiều năm phát triển của mình, Vingroup hiểu rằng, chỉ có phát triển bằng thực lực, tạo nên sản phẩm bằng tâm và chất lượng thì mới có thể tiến sâu và xa trên thị trường này, tránh được tối đa những rủi ro, bất trắc xảy ra.

Chủ thầu của Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục dự kiến sẽ là ông lớn hàng đầu trong ngành xây dựng, các khâu giám sát từng giai đoạn đều được độc lập, tách biệt và có đơn vị giám sát riêng. Vì thế khách hàng có thể an tâm để tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn đúng nghĩa của giới thượng lưu, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện… luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất, được bảo hành và tu dưỡng liên tục.

Chi tiết về dự án chung cư An Bình Homeland, quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://geleximcoland.com.vn/chung-cu-an-binh-home-land/

Thiết kế đậm chất thượng lưu, chuẩn Vinhomes

Có một sự khác biệt không hề nhỏ khiến khách hàng luôn bị các dự án của Vinhomes lôi cuốn chính là những thiết kế thời thượng, phong cách sống sang đi trước thời đại, chuẩn sống của Vinhomes. Vinhomes Melodia cũng không nằm ngoại lệ, chủ đầu tư Vingroup mang đến cho khách hàng một cuộc sống trọn vẹn nhất, hứa hẹn lại một phong cách mới khiến thị trường luôn phải chạy theo, dù 5 năm hay 10 năm sau hoặc lâu hơn, dự án vẫn là một trong những dòng nhà ở cao cấp tốt nhất dành cho khách hàng thượng lưu.

Hệ thống tiện ích Vinhomes Melodia

Hệ thống tiện ích Vinhomes Melodia – Hình ảnh minh họa

Từ thiết kế cảnh quan đến tiện ích của Vinhomes Melodia, những kiến trúc sư nổi tiếng thế giới sẽ là người trực tiếp thực hiện, để mang đến những khung cảnh và hệ thống tiện ích đầy đủ nhất cho khách hàng. Khách hàng thượng lưu luôn chọn các sản phẩm của Vinhomes bởi giá trị sống mà dự án có thể đem lại sẽ không một dự án nào có thể làm được.

Vị trí của Vinhomes Melodia đắc địa, top vị trí có giá đất cao nhất thủ đô, vì thế không chỉ thương hiệu của chủ đầu tư được khẳng định, mà cư dân tương lai của dự án cũng sẽ thuận tiện, thể hiện được đẳng cấp và có một cộng đồng cư dân văn minh nhất.

Tham khảo thêm dự án An Bình Homeland nằm trong khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn tại website: https://anbinh-homeland.vn/